Bạt Lót Ao Hồ Nuôi Cá HDPE – Bảng Giá Bạt Nhự Đen HDPE Lót Bể Cá

Bạt Lót Ao Hồ Nuôi Cá HDPE

Bạt Lót Ao Hồ Nuôi Cá HDPE – Loại bạt lót ao nuôi thủy sản được ưu chuộng nhất hiện nay. Khả năng chống thấm cao, giá cả cạnh tranh cùng những lợi thế về tuổi thọ sản phẩm đã giúp loại bạt nhựa đen HDPE nuôi cá này được sử dụng rộng rãi trong các dự án nuôi cá, tôm, chứa trữ nước và các loại thủy sản khác.

Việc lót bạt nhựa chứa trữ nước nuôi cá rất tiện lợi nhất hiện nay cho người tiêu dùng , nên vấn đề tìm hiểu về loại bạt nhựa lót ao hồ cá này cũng khá được nhiều khách hàng đang tìm kiếm để tìm hiểu và đặt mua hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn khi đến với Batkeoxepnlp.vn.

Vì thế, để có được thông tin bổ ích và chính xác về loại bạt, giá bạt, mẫu thì ở đây đơn vị công ty sẽ phổ biến thông tin chi tiết cụ thể phía dưới khách hàng xem tham khảo.

bạt lót hồ cá
bạt lót hồ cá
cách tính bạt lót hồ cá
cách tính bạt lót hồ cá

Tại sao cần phải sử dụng bạt nhựa đen HDPE nuôi cá?

Trước khi tiếp xúc với phương pháp nuôi cá trong ao bể bạt, nhiều hộ nuôi thường hay băn khoăn về các câu hỏi như tại sao phải sử dụng bạt nhựa đen HDPE nuôi cá, nuôi cá trong bể bạt nhựa đen HDPE có hiệu quả? Có độc hại cho cá? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những khó khăn và vấn đề mà phương pháp nuôi các truyền thống bằng ao đất thường gặp phải như sau:

 1. Cá dễ bị dịch bệnh do nguồn nước bị ô nhiễm, chất thải không được sử lý tốt, khiến vụ thu thất thường, không đảm bảo số lượng. Năng suất thấp và không cố định.
 2. Sử dụng nhiều hóa chất, thuốc sát khuẩn bể nuôi dẫn đến dễ bị ô nhiễm nguồn nước khó xử lý triệt để
 3. Sử dụng nhiều kháng sinh để hạn chế các loại dịch bệnh, dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Không đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường. Giá bán của sản phẩm cũng giảm.
 4. Thời gian sử lý ao dài, chi phí xử lý ao trước khi vào vụ mới lớn do chất thải lâu ngày thấm sâu vào đấy ao. Gây ô nhiễm cục bộ đất.

Sở dĩ bạt nuôi cá được áp dụng bởi nó có thể khắc phục được những vấn đề trên. Tuy nhiên mức độ đáp ứng sẽ tùy thuộc vào loại vật liệu dùng để lót đáy ao nuôi. Cho nên, để đạt hiệu quả cho quá trình nuôi cá trong bể bạt thì khách hàng có thể nguyên cứu về các loại bạt cũng như quy trình nuôi, cách xử lý nguồn nước cũng như thức ăn con giống để có quy trình nuôi hiệu quả.

giá bạt lót hồ cá
giá bạt lót hồ cá
tấm bạt lót hồ cá
tấm bạt lót hồ cá

Các loại bạt nhựa sử dụng phổ biến hiện nay cho bể nuôi cá

Các loại bạt phủ ao cá chất lượng thường là dòng bạt phủ nhựa PE – PVC – HDPE. Mỗi một loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nên, ở đây batkeoxepnlpvn sẽ phổ biến một số thông tin cụ thể, chi tiết về các loại bạt thông dụng áp dụng nuôi thủy sản, nuôi cá hiện nay bà con nông dân hay sử dụng:

Bạt PE lót ao hồ nuôi cá

Được sản xuất loại nhựa PE, loại bạt lót hồ này có giá thấp, tuy nhiên tuổi thọ ngắn. Chỉ phù hợp với những dự án nuôi ngắn hạn, hoặc phù hợp cho những dự án nuôi thử nghiệm của các hộ gia đình chưa có kinh nghiệm.

Cũng giống như những loại bạt nhựa khác, bạt nhựa PE có khả năng chống thấm nước và chịu được áp lực nước tốt. Tuy nhiên khả năng kháng tia UV kém, bạt nhanh hư khi thường xuyên tiếp xúc với môi trường nắng nóng.

Loại bạt PE được sử dụng phổ biến nhất có độ dày từ 0.26mm đến 0.46 mm. Có mức giá từ 12.000 đến 25.000 vnđ trên m2 tùy theo độ dày bạt.

bạt lót hồ cá pe
bạt lót hồ cá pe
bạt lót hồ cá hà nội
bạt lót hồ cá hà nội
bạt lót hồ cá đà nẵng
bạt lót hồ cá đà nẵng
bạt lót hồ cá tphcm
bạt lót hồ cá tphcm
bạt lót hồ cá lâm đồng
bạt lót hồ cá lâm đồng
bạt lót hồ cá koi
bạt lót hồ cá koi

Bạt PVC lót hồ cá

Được sản xuất từ nhựa PVC, có cấu trúc dạng sợ dày đặc hơn bạt nhựa PE. Tuổi thọ của ao nuôi sử dụng bạt PVC cũng cao hơn, có thể kéo dài từ 5 đến 7 năm. Là một lựa chọn phù hợp cho những dự án dài hạn. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư bạt lót mỗi năm như bạt PE.

Thông thường, loại bạt nhựa PVC được sử dụng lót ao nuôi cá có độ dày 0.38mm đến 0.62 mm. Với mức giá trung bình tính theo mét vuông có mức giá từ 45.000 đến 88.000 vnđ trên m2 tùy theo độ dày bạt.

lót bạt hồ cá
lót bạt hồ cá
Bạt PVC lót hồ nuôi cá
Bạt PVC lót hồ nuôi cá
Cách làm bể bạt PVC lót hồ cá
Cách làm bể bạt PVC lót hồ cá
Làm hồ nuôi cá bằng bạt PVC
Làm hồ nuôi cá bằng bạt PVC
Bể hô nổi bat hồ cá PVC
Bể hô nổi bat hồ cá PVC
Làm hồ nuôi cá bạt PVC
Làm hồ nuôi cá bạt PVC

Bạt HDPE lót hồ nuôi cá

Bạt HDPE lót hồ cá hiện đang được xem là giải pháp chống thấm tốt nhất dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh, các chủ đầu tư công trình, dự án mọi tầm cỡ từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, một trong những mối băn khoăn lớn nhất mà mọi người gặp phải chính là giá bạt chống thấm HDPE hồ cá cũng khá cao.

Đồng thời bạt lót hồ cá HDPE cũng có những ưu điểm nổi bật nhất so với các loại bạt PE, PVC nên bạt HDPE lót bể cá sẽ được ưu chuộng nhất hiện nay:

 • Khả năng chống thấm của bạt HDPE được nghiên cứu hầu như là tuyệt đối.
 • Tuổi thọ bạt chống thấm cao, có thể lên đến 25 năm tùy vào độ dày, chất liệu và mục đích sử dụng bạt.
 • Dễ sử dụng với bất kì thực địa phức tạp nào bởi tính mềm dẻo, độ kéo dãn tốt.
 • Bạt chống thấm có khả năng chịu lực kéo và kháng xuyên thủng rất tốt nên sẽ hạn chế tối đa bị thủng, rách.
 • Không bị xâm thực khi sử dụng trong môi trường hóa chất, acid, dầu mỏ và nhiều loại chất thải khác.
 • Rất an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng nước và đặc biệt là bạt chống thấm còn được ứng dụng nhiều trong việc làm các hồ chứa nước sinh hoạt.

Loại bạt nhựa HDPE phù hợp cho nuôi cá có độ dày từ 0.3mm đến 1mm. Có giá giao động từ 18.00đ/m2 đến 60.000đ/m2.
Như vậy, so với bạt PVC thì giá của bạt HDPE có phần cạnh tranh hơn nên được ưu tiên hơn khi lựa chọn để lót ao hồ nuôi cá.

Với những dòng chuẩn loại bạt PE, PVC mục đích chính là che nắng mưa ngoài trời, còn HDPE là chuyên dùng cho mục đích chống thấm nên nó sử dụng đúng cho việc chống thấm ao hồ nuôi cá.

bạt đen lót hồ cá
bạt đen lót hồ cá
Bạt nhựa đen HDPE lót hồ cá
Bạt nhựa đen HDPE lót hồ cá
giá bạt lót hồ nuôi cá
giá bạt lót hồ nuôi cá
bạt lót ao nuôi cá
bạt lót ao nuôi cá
mua bạt lót hồ cá
mua bạt lót hồ cá
nuôi cá lóc trong hồ lót bạt
nuôi cá lóc trong hồ lót bạt

Các loại cá thường nuôi trong ao bạt

Kể tên một số loại cá nước ngọt có giá trị kinh tế cao : Cá rô phi. Cá rô phi được biết đến là loài ăn tạp với rất nhiều loại thức ăn khác nhau từ động vật phù du, động vật dưới đây, thực vật, bèo tấm, bèo dâu, bột cám, Cá chép giòn, Cá basa – cá tra, Cá chim trắng, Cá trắm cỏ

Trong nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi cá nói riêng, kỹ thuật nuôi trồng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của vụ nuôi. Vì sự khác biệt trong sự sinh trường của từng loại cá khác nhau, nên môi trường nuôi của mỗi loại sẽ có những yêu cầu riêng. Vì vậy mà không phải loại cá nào cũng nên sử dụng bạt lót.

Tính tiện lợi của bạt lót hồ cá HDPE còn cho phép việc thi công những ao nuôi cá nổi trở nên dễ dàng hơn. Diện tích ao nhỏ, phù hợp cho mô hình ươm cá giống và các mô hình nuôi cá cảnh tại nhà. Một trong những ứng dụng phổ biến trong nuôi cá cảnh hiện nay phải kể đến những hồ cá Koi đẹp mắt được lót lớp màng HDPE để chống thấm và tạo điều kiện nuôi tối ưu.

Bảng báo giá bạt nhựa nuôi cá HDPE

Loại bạt nhựa HDPE thường được sử dụng trong công tác lót ao nuôi cá là loại bạt nhựa đen làm hồ cá. Giá thành của loại bạt này giao động theo độ dày và thương hiệu sản xuất. Thông thường, loại bạt nhựa HDPE được sản xuất trong nước thường có giá thành rẻ hơn so với bạt nhựa nhập khẩu.

 • Báo Giá bạt HDPE lót ao hồ nuôi cá 0,3mm giá 22.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt HDPE lót ao hồ nuôi cá 0,5mm giá 32.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt HDPE lót ao hồ nuôi cá 0,75mm giá 42.000đ/1m2
 • Báo Giá bạt HDPE lót ao hồ nuôi cá 1mm giá 62.000đ/1m2

Bảng giá bạt nhựa lót hồ cá HDPE – Màng HDPE lót hồ cá sản xuất tại công ty Nguyễn Lê Phát, nên việc khách hàng đang cần tìm hiểu gia bat lot ho nuoi ca thì có thể liên hệ với đơn vị công ty để được hỗ trợ thêm về dòng sản phẩm nhựa HDPE này.

Bảng giá bạt HDPE lót ao hồ nuôi cá
Bảng giá bạt HDPE lót ao hồ nuôi cá
Làm bạt HDPE nuôi cá
Làm bạt HDPE nuôi cá

Mua bạt nhựa đen HDPE nuôi cá ở đâu chất lượng giá rẻ?

Công ty Nguyễn Lê Phát chúng tôi không chỉ thỏa các yêu cầu, tiêu chí của một đơn vị cung cấp uy tín mà còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp bạt nhựa HDPE chống thấm hiện nay.

Trong hàng trăm cơ sở, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tấm bạt nhựa HDPE lót bể cá nói riêng và các ứng dụng khác nói chung như hiện nay thì việc tìm được địa chỉ uy tín là điều không hề dễ dàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công, cung cấp bạt nhựa HDPE cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn TPHCM và cả những tỉnh thành khu vực lân cận thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn những đơn vị thỏa các yêu cầu sau:

 1. Thâm niên: Đơn vị có thâm niên từ 10 năm trở lên sẽ đảm bảo được nguồn cung cấp bạt HDPE ổn định và cũng chứng tỏ được vị thế của cơ sở đó trong lòng khách hàng.
 2. Uy tín: Chỉ khi lượng khách hàng đông đảo thì cơ sở đó mới hoạt động được lâu năm và cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín thì khách hàng mới có thể gắn bó lâu dài được.
 3. Giả cả cạnh tranh: So với mặt bằng chung, bạn tìm được đơn vị có thâm niên và so sánh xem giá cả hợp lý thì mới đáng tin cậy bạn nhé!
 4. Chuyên nghiệp: Một đơn vị tốt, chuyên nghiệp sẽ có quy trình từ khâu tư vấn, báo giá, thiết kế, thi công cho đến nghiệm thu phải là một quy trình khép kín và được minh bạch thông qua hợp đồng.
 5. Máy móc, trang thiết bị hiện đại: Việc lót bạt chống thấm bể tôm cần được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại sẽ đảm bảo các mối hàn ép không bị rò rỉ, không bùng tùng, đảm bảo về chất lượng lẫn thẩm mỹ.
 6. Chính sách ưu đãi tốt, bảo hành dài hạn: Một đơn vị tốt sẽ có chính sách bảo hành tốt, hỗ trợ sửa chữa theo yêu cầu.

Các bạn cứ thử trải nghiệm nhiều dịch vụ tại nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh và lựa chọn được tấm bạt nhựa HDPE chống thấm lót hồ tôm ở đâu là tốt nhất.

Để tìm hiểu và được báo giá chi tiết về tấm bạt HDPE chống thấm thì các bạn hãy liên hệ đến Hotline 0917 378 979 của Công Ty Bạt Nguyễn Lê Phát nhé!

vải bạt lót đầm hồ nuôi cá tôm
vải bạt lót đầm hồ nuôi cá tôm
bạt đen lót hồ cá
bạt đen lót hồ cá
Giá bạt hdpe nuôi cá
Giá bạt hdpe nuôi cá

Thi công lót bể bạt nhựa HDPE ao hồ nuôi cá có dễ dàng không

Quá trình nuôi cá bằng lót bạt thì nhiều khách hàng chỉ mua bạt về tự trải lót theo nhu cầu, còn đôi khi có nhiều khách hàng nuôi kinh doanh với số lượng lớn thì cần phải được hỗ trợ thi công lót bạt tại ao hồ để tự nuôi với số lượng lớn.

Thì ở đơn vị công ty sẽ hỗ trợ cho  khách hàng với diện tích lớn nhỏ, nuôi trên mặt đất và nuôi dưới đất đào ao , hồ trải bạt. Thì công ty sẽ đưa ra những phương án để cho khách hàng cân đối trước khi lên dự án để lót bạt ao cá.

 1. Hồ cá lót bạt âm dưới đất: Đây là dạng đào cái hồ dưới đất sau đó lót bạt xuống để cho nước vào , xử lý nước và nuôi. Đây là quy mô khách hàng chỉ xử lý nước và bạt cùng với hệ thống xử lý là nuôi.
 2. Hồ nổi – khung sắt – lót bạt:  Đây là dạng hồ nằm trên mặt đất có khung sắt nổi để có thể di động và thao lắp dễ dàng, khách hàng có nhu cầu dạng như thế này thì đơn vị hỗ trợ thi công lắp đặt trọn bộ cho khách hàng.

Việc thi công lót bạt hồ nuôi cá HDPE thì khách hàng muốn được hỗ trợ như thế nào, dạng nào, loại bạt nào, hồ nổi hay hồ chìm với diện tích lớn hay nhỏ thì khách hàng cung cấp để đơn vị công ty hỗ trợ cho chính xác và phù hợp lý nhất cho khách hàng.

nuôi cá trê lai trong hồ lót bạt
nuôi cá trê lai trong hồ lót bạt
làm hồ cá lót bạt
làm hồ cá lót bạt
hồ cá lót bạt khung gỗ
hồ cá lót bạt khung gỗ
Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Chống Thấm Tại Đắk Lắk
Bạt Lót Ao Hồ Chứa Nước Chống Thấm Tại Đắk Lắk

Với những thông tin được kể trên để mang đến sản phẩm, mang đến giá trị về sản phẩm cũng như địa chỉ đơn vị, công ty cung cấp sản phẩm giá tốt phù hợp chất lượng cho nhu cầu của khách hàng cần thiết. Ở Batkeoxepnlpvn sẽ là nơi có thể mang đến mọi nhu cầu thực tế cho khách hàng về loại dòng bạt ao hồnHDPE này.

Mọi nhu cầu cần thiết để tư vấn cung cấp về bạt nuôi cá hoặc muốn nói về vấn đề thi công bạt làm hồ cá trọn gói thì khách hàng có thể liên hệ với Batkeoxepnlp.vn để đơn vị hỗ trợ phù hợp nhất cho khách hàng. Hiện công ty sẽ hỗ trợ nhu cầu khách hàng tại Việt Nam, Lào, Campuchia nhé.

Bạt Lót Ao Hồ Nuôi Cá HDPE – Bảng Giá Bạt Nhự Đen HDPE Lót Bể Cá

5/5 (1 Review)

CÔNG TY CUNG CẤP PHÂN PHỐI BẠT NHỰA HDPE PVC PE GIÁ RẺ